Thứ Hai , 20 Tháng Năm 2024
Trang Chủ / Vé máy bay Quốc Nội / mua vé máy bay đi Hải Phòng giá 299K| Baygiare24h

mua vé máy bay đi Hải Phòng giá 299K| Baygiare24h

 

Bạn sinh sống và làm việc tại miền nam nhưng lại có gia đình, họ hàng, hoặc đang cần đi du lịch công tác tại Hải Phòng và bạn muốn tìm mua vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ nhất trong năm, nhưng hiện tại chưa biết là những tháng nào.

Hiện tại thì Baygiare24h nhận thấy, trong tháng 9 này, hãng hàng không Vietjet Air có rất nhiều vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng, Vietjet Air hãng hàng không luôn tung ra những tấm vé cực sốc, lần này đã tung ra vé giá chỉ 299.000 VNĐ cho chuyến đi Hải Phòng.

vé máy bay đi hải phòng

đây là một tin tốt nóng hổi, cho ai đang có dự định đi thành phố hoa phượng này, Thời tiết Hải Phòng tháng thì thời tiết dễ chịu, không nắng gắt, trời không mưa nhiều như các tháng 7,8  và thời tiết tháng này được coi là lý tưởng nhất để đi du lịch Hải Phòng trong năm đó nhé, với nhiệt độ trung bình chỉ từ 24 – 31 độ thôi.

Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9 như sau:

ve may bay di hai phong

giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí.

nếu không thích vé giá rẻ của Vietjet Air, bạn có thể lựa chọn mua vé máy bay khuyến mãi nội địa của Vietnam Airlines, giá có cao hơn của VietJet nhưng là lựa chọn hàng đầu cho ai thích dịch vụ tốt, không chờ đợi lâu.

vé máy bay đi hải phòng

 

giá vé trên quý khách vui lòng cộng thêm 50k phí dịch vụ.

ve may bay di hai phong

tháng 9 cũng là tháng của những lễ hội tại Hải Phòng, trong đó nổi bật nhất là lễ hội chọi trâu đặc sắc, mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam, lễ hội được tổ chức tại Đồ Sơn, Nhiều người đến với Đồ Sơn trong 2 ngày này để chứng kiến lễ hội độc đáo, gay cấn đến phút chót. Trận đấu kết thúc các con trâu đều được xẻ thịt, toàn dân hưởng lộc với quan niệm có một chút thịt trâu trong ngày hội thì sẽ may mắn, làm ăn phát đạt.