Thứ Bảy , 13 Tháng Bảy 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ Vietnam Airlines

Trung Quốc quốc gia đông dân và có diện tích lớn nhất thế giới, do địa hình rộng lớn nên trung quốc có nhiều thắng cảnh đẹp, mỗi vùng có một vẻ và thời tiết khác nhau, đây cũng là điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới, nếu muốn đi hết trung quốc bạn phải mất cả chục năm trời.

Vé máy bay đi Trung Quốc hiện tại được rất nhiều người tìm mua, có người có nhu cầu đi du lịch, tham quan, hoặc thăm người thân bà con tại Trung Quốc, có người qua đất khách quê người tìm kiếm cơ hội làm ăn hợp tác.

hiện tại từ Việt Nam đi Trung Quốc bạn có thể đi bằng đường bộ hoặc đường hàng không, từ Việt Nam đường bay đến Trung Quốc đã kết nối TPHCM, Hà Nội với Quảng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh, Thành Đô còn các chuyến nối chuyến thì rất nhiều.

ve may bay di trung quoc

do nhiều hãng đã mở các đường bay thẳng đến Trung Quốc nên bạn sẽ có nhiều quyền lựa chọn về giá vé, cũng như hãng hàng không cho mình, tiêu biểu có các hãng Vietnam Airlines trụ cột chinh thường xuyên khai thác các đường bay đến Trung Quốc, hoặc có thể lựa chọn China Southern Airlines, China Eartesn Airlines, Cathay Pacific các hãng này đều là hãng của Trung Quốc nên ít nhiều giá vé sẽ rẻ hơn Vietnam Airlines.

Một số đường vé máy bay đi Trung Quốc hot nhất

Vé máy bay đi Quảng Châu
Vé máy bay đi Bắc Kinh
Vé máy bay đi Thành Đô
Vé máy bay đi Thượng Hải
Vé máy bay TPHCM đi Bắc Kinh
Vé máy bay TPHCM đi Thượng Hải

giá vé máy bay đi Trung Quốc tùy từng thời điểm sẽ khác nhau, giá sẽ cao vào các dịp cao điểm hoặc khi bạn đặt mua vé máy bay cận ngày, vé máy bay đi Gấp.

vé máy bay đi trung quốc

đừng quên khi cần đặt mua vé đi Trung Quốc nhớ đến Baygiare24h hoặc cần tư vấn về chuyến đi Trung Quốc cần những gì, cứ liên hệ với chúng tôi, đừng ngại nhé, Hotline: 0945 40 40 10.