Thứ Ba , 23 Tháng Bảy 2024
Trang Chủ / Vé máy bay Quốc Nội / Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới giá rẻ Vietnam Airlines

Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới giá rẻ Vietnam Airlines

Nếu bạn muốn đặt vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới , muốn tìm vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới của Vietnam Airlines thì bạn đã tìm đúng nơi rồi.Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân là cầu nối giúp bạn thực hiện điều đó.Với tiêu chí khách hàng là hàng đầu phòng vé luôn cố gắng để nhiều khách hàng biết được phương tiện nhanh chóng này cũng như dễ dàng mua được vé máy bay giá rẻ.

ve may bay ha noi di dong hoi
ve may bay ha noi di dong hoi

Tân Phi Vân – đại lý bán vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới uy tín

Tân Phi Vân là đại lý cấp 1 được quyền đặt và xuất vé Vietnam Airlines , Vietjet và Jetstar , cũng như các hãng hàng không quốc tế.Tính đến thời điểm hiện nay đã có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay , đã có một hệ thống các phòng vé hợp tác rộng khắp lãnh thổ Việt Nam.Hơn thế nữa Tân Phi Vân đã tự thân thành lập thêm một chi nhánh của mình để có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn nữa.

 

vé máy bay trực tuyến

Thông tin vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới

Hiện tại đường bay Hà Nội – Đồng Hới chỉ có Vietnam Airlines khai thác vì thế không có nhiều chuyến bay cũng như giờ khởi hành để bạn lựa chọn.Giá vé máy bay đi Đồng Hới của Vietam Airlines thì chắc bạn cũng nắm rõ rồi không có mức giá rẻ như Vietjet hay Jetstar.Tuy nhiên nếu may mắn bạn vẫn có thể mua được vé với mức giá khoảng 499.000VNĐ/1 chiều chưa gồm thuế phí , nhưng nhớ vì số lượng chuyến bay ít nên muốn có vé rẻ bạn phải chủ động đặt sớm.

Mức giá 499.000VNĐ là nằm trong chương trình khuyến mại thứ 3 hàng tuần của hãng được biết đến với cái tên ” Bay đẳng cấp giá cực thấp ” .Nếu may mắn theo dõi thì bạn có thể mua được vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới giá rẻ vì không phải thứ ba nào hãng cũng mở bán chặng bay này.

Bạn có thể tham khảo thông tin giá vé máy bay khuyến mãi trong tuần nay với hành trình bay từ 23/06/2016 30/06/2016. 

vé máy bay hà nội đi đồng hới
vé máy bay hà nội đi đồng hới

Lưu ý : Đây là thông tin để bạn tham khảo mở bán thứ 3 ngày 21/2/2016 và sẽ kết thúc vào cuối tuần.Để biết chính xác bạn hãy gọi tới phòng vé Tân Phi Vân theo số 0839918420 – 0945404010.

Để nắm thông tin giá vé máy bay đi Đồng Hới – Quảng Bình cũng như thời điểm nào có khuyến mãi bạn nhớ hãy thường xuyên theo dõi trên trang baygiare24h.com để nắm thông tin.

Phòng vé với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm , nhiệt tình , năng động sẽ giúp bạn tìm kiếm được những tấm vé phù hợp với lịch trình như mong muốn của bạn ngay khi liên hệ với nhân viên.Tân Phi Vân cam kết sẽ hỗ trợ hết khả năng để đem lại sự tiện lợi cho bạn từ hành trình đến giá vé tốt nhất có thể. Hãy truy cập website để trải nghiệm hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến chuyên nghiệp không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Vài nét đẹp về thành phố Đồng Hới – Quảng Bình

Thành phố Đồng Hới nổi tiếng với vẻ đẹp của biển Nhật Lệ , một bãi biển nổi tiếng nhất ở Quảng Bình với nét đẹp hoang sơ .Không chỉ có biển , núi rừng với những thắng cảnh thơ mộng , những di tích lịch sử văn hóa mà con người nơi đây rất thật thà , chất phác.Những điều này đã khiến du khách lưu luyến chẳng muốn rời đi.

biển nhật lệ

Hơn thế nữa Đồng Hới còn là nơi an nghĩ cuối cùng của một vị tướng tài ba suốt đời cống hiện cho đất nước Đại tướng Võ Nguyên Giáp .Một khung cảnh yên bình , tĩnh lặng , trang nghiêm là dịp để tưởng nhở về vị tướng tài ba của dân tộc ta.Hãy nhớ ghé thăm thắp một nén hương để tỏ lòng biết ơn nha!

Bài viết liên quan : >>>>>>> vé máy bay Sài Gòn đi Đồng Hới