Thứ Bảy , 13 Tháng Bảy 2024
Trang Chủ / Vé máy bay Quốc Nội / Vé máy bay Sài Gòn ( TPHCM) đi Huế khứ hồi bao nhiêu

Vé máy bay Sài Gòn ( TPHCM) đi Huế khứ hồi bao nhiêu

Huế mộng , huế mơ đã trở thành điểm du lịch thu hút rất nhiều khách du lịch đến thăm quan và biết về một thành phố Huế cổ kính .Cuộc sống tĩnh lặng và trầm mạc nơi đây là điều mà rất nhiều du khách rất muốn đặt vé máy bay Sài Gòn đi Huế cảm nhận về nó.

ve may bay sai gon di hue
ve may bay sai gon di hue

Phương tiện di chuyển đến Huế

Dù cho là lý do gì khiến bạn đến với thành phố Huế thì cũng cần một phương tiện di chuyển.Với địa hình Huế nằm ở dài đất hẹp miền trung Việt Nam ,lại có vị trí quan trọng nên khách du lịch từ Sài Gòn muốn đến Huế nhanh chóng chỉ có thể đi bằng máy bay.

Hiện tại sân bay Phú Bài ở Huế sau nhiều lần khôi phục , bão dưỡng để nâng cấp đã đi vào hoạt động .Hàng ngày đều có chuyến bay tư Tp.HCM đến Huế của 3 hãng Vietnam Airlines , Vietjet , Jestar với nhiều mức giá khác nhau, thoải mãi cho bạn lựa chọn.

Lưu ý  : bạn phải biết rõ thông tin về chặng bay này bởi vì từ các thành phố khác muốn bay đến Huế bắt buộc bạn phải di chuyển đến một trong hai thành phố Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh mới có đường bay.

sân bay phú bài

 

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Huế

Giá vé máy bay đi Huế của mỗi chặng sẽ khác nhau và tùy thuộc vào hãng hàng không mà bạn chọn.bạn có thể truy cập vào trang web Baygiare24h.com để biết giá vé , nếu là lần đầu tiên bạn đặt mua vé máy bay , không phải lo lắng hay băn khoăn về điều đó nha .Đã có Tân Phi Vân là cầu nối sẽ tư vấn giúp bạn có một hình dung chính xác về giá vé chặng bay giúp bạn dễ dàng đặt vé.

Đặt vé máy bay tại Tân Phi Vân , chúng tôi đảm bảo an toàn và tuyệt đối chính xác , nếu không tin tưởng bạn có thể kiểm tra lại thông tin sau khi đặt vé tại phòng vé chúng tôi.

Bảng giá vé máy bay khứ hồi huế đi sài gòn

vé máy bay sài gòn đi huế
vé máy bay sài gòn đi huế

Lưu ý : + Mức giá này đã bao gồm thuế phí và tham khảo tại thời điểm hiện tại.Giá thay đổi lên xuống là tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt vé cũng như đối với hành trình khứ hồi cũng vậy.

+ Hành trình Sài Gòn – Huế hay có khuyến mãi của Vietnam Airlines và Vietjet .Bạn nên lưu ý để chọn cho mình một hành trình tiết kiệm nhất.Ngoài ra bạn có thể tham khảo vé máy bay Hà Nội đi Huế đường bay này cũng hay có khuyến mãi.

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Huế tại Tân Phi Vân

Tân Phi Vân là một đại lý cấp 1 chuyên cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế , luôn đem đến vé với mức giá tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình , chuyên nghiệp và đội ngũ giao vé nhanh chóng , đảm bảo phục vụ 24/7 các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến sẽ nhanh chóng giúp bạn mua được vé .

Thời gian di chuyển bằng máy bay đến Huế chỉ mất khoảng 1 tiếng 15 phút , giá vé máy bay lại không cao là bao nhiêu vì vậy bạn nên cân nhắc khi chọn phương tiện di chuyển đến Huế.Hãy tham khảo và đưa ra cho mình một lựa chọn tốt nhất.