Thứ Năm , 20 Tháng Sáu 2024
Trang Chủ / Tin Tức / Đại lý vé máy bay đường Đất Thánh quận Tân Bình giá rẻ

Đại lý vé máy bay đường Đất Thánh quận Tân Bình giá rẻ

Đại lý vé máy bay đường Đất Thánh quận Tân Bình chuyên bán vé máy bay giá chính hãng Vietnam Airlines , Vietjet và Jetstar .Hotline đặt vé 0932 000 302 – 0945 40 40 10.

Đại lý bán vé máy bay online đường Đất Thánh quận Tân Bình với những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp , nhiệt tình , tận tâm với nghề nghiệp , với khách hàng nên hầu hết những thắc mắc khi liên hệ mua vé được giải quyết một cách tốt nhất.

ve-may-bay-duong-dat-thanh

Đại lý vé máy bay đường Đất Thánh quận Tân Bình

Con đường Đất Thánh nối đường Bắc Hải với đường Lý Thường Kiệt , quý khách ngoài việc đặt vé máy bay đường Đất Thánh những khu vực lân cận như vé máy bay đường Đồng Hồ , vé máy bay đường Bắc Hải , vé máy bay đường Thành Thái , vé máy bay đường Lý Thường Kiệt , vé máy bay đường Cách Mạng Tháng Tám , ……

Tư vấn đặt vé  : 0932 000 302 – 0945 40 40 10

Phòng vé máy bay đường Đất Thánh nhận hỗ trợ đặt vé máy bay, tìm kiếm những tấm vé giá rẻ cho hành trình trong nước và cả quốc tế.

phong-ve-may-bay-duong-dat-thanh

Liên hệ đặt mua vé máy bay đường Đất Thánh quận Tân Bình

Trước khi liên hệ mua vé hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ thông tin cho hành trình bay gồm : Thời gian đi , thời gian về , địa điểm đi và địa điểm đến.

Sau đó là chuẩn bị thông tin người đi gồm : Số lượng người đặt vé , tên người lên máy bay , em bé , trẻ em ( giấy khai sinh kèm theo ) , chứng mình nhân dân của từng người ( không quá 15 năm ) , visa , hộ chiếu ( nếu đặt vé máy bay quốc tế ) .

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ thông tin cần thiết hãy nhấc điện thoại và gọi tới phòng vé Tân Phi Vân 0932 000 302 cung cấp những yêu cầu bạn đã chuẩn bị đầy đủ ở trên.Căn cứ vào đó nhân viên sẽ tìm kiếm cho bạn một hành trình phù hợp nhất .Cuối cung sau khi xác nhận nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách các hình thức thanh toán và nhận vé.

Kết thúc quy trình đặt vé bạn chỉ cần nắm trong tay mã code đến ngày ra sân bay làm thủ tục là có thể đi được rồi.

ve-may-bay-quan-12

Các hình thức thanh toán tại đại lý vé máy bay đường Đất Thánh

  • Thanh toán tại văn phòng
    Sau khi đã được nhân viên hỗ trợ đặt vé thành công bạn có thể tới trực tiếp văn phòng để trả tiền vé.
  • Thanh toán tại nhà
    Sau khi đặt vé thành công quý khách yêu cầu nhân viên bán vé hỗ trợ giao vé tận nơi , kiểm tra lại thông tin một lần nữa và trả tiền vé cho nhân viên giao vé.
  • Thanh toán bằng cách chuyển khoản
    Sau khi đặt vé quý khách hãy nhanh chóng ra ngân hàng gần mình nhất để chuyển khoản hoặc dùng thẻ ATM để thanh toán , vé sẽ được qua tin nhắn điện thoại cho bạn.

Trên đây là những thông tin cần thiết khi bạn liên hệ mua vé máy bay đường Đất Thánh .Ngay khi quý khách liên hệ đội ngũ Tân Phi Vân sẽ hỗ trợ để bạn có được một hành trình bay an toàn và tiết kiệm nhất.

Bài viết liên quan : Phòng vé máy bay đường Đông Hồ