Thứ Ba , 23 Tháng Bảy 2024
Trang Chủ / Tin Tức / Đại lý vé máy bay đường Nhất Chi Mai – quận Tân Bình bán vé rẻ 299k

Đại lý vé máy bay đường Nhất Chi Mai – quận Tân Bình bán vé rẻ 299k

Nếu bạn từng đi máy bay hoặc nghe qua bạn bè những đợt khuyến mãi hấp dẫn của các hãng hàng không chắc cũng biết việc mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch là hoàn toàn có thể thực hiện được , chỉ cần có một kế hoạch từ trước.Đại lý vé máy bay đường Nhất Chi Mai sẽ giúp những vị khách tại khu vực này có những chuyến du lịch với mức giá cực hấp dẫn từ các hãng hàng không.

Đại lý vé máy bay đường Nhất Chi Mai quận Tân Bình – vé rẻ 199k , 299k ,…

Những ai từng đi máy bay rồi sẽ không ngạc nhiên khi tìm kiếm những tấm vé máy bay giá rẻ , nhưng sẽ là điều kinh ngạc đối với những khách hàng nào lần đầu đi máy bay , không tưởng vé máy bay lại rẻ đến thế.

Với những tấm vé máy bay khuyến mãi bạn chỉ tốn khoảng hơn 700.000VNĐ cho hành trình khứ hồi đã bao gồm thuế phí.Một mức giá hấp dẫn mà nhiều khách hàng sẽ không biết cũng như không nắm được thông tin để liên hệ mua vé.

ve-may-bay-duong-nhat-chi-mai

Đại lý vé máy bay đường Nhất Chi Mai quận Tân Bình , điểm dịch vụ cung cấp vé máy bay thuộc sự quản lý của Tân Phi Vân sẽ hỗ trợ những quý khách tại khu vực này muốn tìm vé rẻ để đi du lịch. Để đem đến đến những tấm vé máy bay giá rẻ đến quý khách , phòng vé chúng tôi không ngửng nổ lực phát triển , nâng cao trình độ cùng sự chuyên nghiệp , nhanh chóng nhằm phục vụ quý khách hàng tận tình và chu đáo hơn.Để được tư vấn , hỗ trợ tìm đặt vé máy bay giá rẻ quý khách liên hệ :

Tổng đại tư vấn : 0838606000 – 0839918420

Hotline hỗ trợ đặt vé : 0932 000 302 – 0945 40 40 10

Bạn chỉ cần liên hệ bộ phận nhân viên phòng vé sẽ tư vấn , hỗ trợ quý khách cách đặt vé , thanh toán và nhận vé như thế nào là nhanh chóng nhất.

phong-ve-may-bay-duong-nhat-chi-mai

Hình thức thanh toán và nhận vé tại đại lý vé máy bay đường Nhất Chi Mai đơn giản với các cách :

+ Thanh toán trực tiếp tại văn phòng và nhân vé

+ Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng , qua ATM, Internet Banking ,…Nhân viên sẽ gửi vé qua mail , tin nhắn , fax , chuyển phát nhanh ,….

+ Thanh toán tại địa chỉ bạn cung cấp ở đường Nhất Chi Mai và nhận vé

Con đường Nhất Chi Mai quận Tân Bình

Nhất Chi Mai là con đường nằm gần siêu thị Pandora , là tuyến đường giao thông thuận tiện dễ dàng lưu thông ra đường Cộng Hòa , đường Trường Chinh .Khu vực con đường Nhất Chi Mai cũng tập trung nhiều công ty đang hoạt động , vì thế nhu cầu mua vé máy bay cho những chuyến công tác , du lịch cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Tham khảo thếm : >>>>  vé máy bay đường Hoàng Hoa Thám