Thứ Ba , 16 Tháng Tư 2024
Trang Chủ / Tin Tức / Mua vé máy bay qua đại lý hay tự đặt trên mạng ??

Mua vé máy bay qua đại lý hay tự đặt trên mạng ??

Việc đi máy bay cách đây mấy năm dường như là điều gì đó còn rất xa lạ không được phổ biến còn bây giờ việc đi máy bay đã rất thông dụng từ đi công tác , đi thăm bà con , người thân , đi du học , đi du lịch , về quê , ….việc đặt vé đã trở nên rất dễ dàng khi có hệ thống vé điện tử . Vậy việc mua vé qua các đại lý ủy quyền với mua vé máy bay trực tuyến có gì khác nhau , cùng Baygiare24h.com tìm câu trả lời nha.

ve may bay

Hãy xem đặt vé máy bay trực tuyến và đặt vé máy bay qua đại lý là như thế nào ?

  • Đặt vé máy bay trực tuyến : Là hình thức mua vé máy bay online tại hệ thống website của hãng hoặc của đại lý .Để có thể đặt được vé bạn phải có mạng internet và một chiếc máy vi tính , có thể là chiếc smartphone.Nếu bạn cần tìm hiểu cách thức mua vé máy bay trực tuyến như thế nào thì đọc bài viết dưới đây nha.

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến : https://baygiare24h.com/huong-dan-dat-ve-may-bay-truc-tuyen/

  • Đặt vé máy bay qua đại lý : Là hình thức mua vé tại các văn phòng ủy quyền của các hãng hàng không, bạn chỉ cần đến trực tiếp để đặt vé hoặc liên hệ qua điện thoại sẽ có nhân viên hỗ trợ cho bạn.

Việc đặt vé máy bay qua đại lý và qua mạng cái nào tốt hơn

 

mua ve may bay truc tuyen

Đặt mua vé máy bay trực tuyến

Mua vé trên mạng là một hình thức phức tạp , đòi hỏi bạn phải có một chút kiến thức về tin học , một tài khoản ngân hàng để thanh toán trực tuyến , phải nắm rõ các điều lệ , quy định về giá vé , hành lý , các thủ tục khi mua vé khá là rắc rối.

Khi mua vé máy bay trực tuyến yêu cầu độ chính xác phải tuyệt đối , chỉ cần có một sai sót về họ tên , ngày bay là số tiền của bạn sẽ không cánh mà bay.Đặc biệt đối với những khuyến mãi giá cực hấp dẫn phải thanh toán ngay đòi hỏi bạn phải nhanh , hãy đặt vé thật cẩn thận để tránh rủi ro không đáng có.

Khi lựa chọn hình thức mua vé máy bay trực tuyến tại hãng nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ phải chấp nhận tình huống rủi ro có thể xảy ra.Việc đặt vé có thể xảy ra sai sót , việc thay đổi hành trình , ngày giờ bạn phải tự xoay xở bằng cách liên hệ các tổng đài hỗ trợ của hãng ( làm vào giờ hành chính nên ngoài giờ là bạn không thể giải quyết được).Bên cạnh đó các dịch vụ hỗ trợ cũng không có , nói chung là bạn hoàn toàn tự thân vận động để có thể mua được vé.

mua ve may bay qua dai ly

Đặt mua vé máy bay qua đại lý

Mua vé tại đại lý bạn có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ qua điện thoại .Việc đặt vé sẽ có nhân viên tư vấn rõ ràng cho bạn tất cả các thông tin cần thiết , tư vấn cho quý khách hành trình phù hợp với giá vé rẻ nhất, giúp du khách đặt chổ trước ,giúp du khách thay đổi thông tin trên vé (tên họ), đổi giờ bay chuyến bay,… Chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin , họ tên chính xác khách bay là hành khách đã có thể mua được vé máy bay theo nhu cầu của mình.Việc thanh toán và nhận vé cũng rất đơn giản , nhanh chóng ( có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng , giao vé tại nhà hoặc chuyển khoản).

Bên cạnh đó nếu quý khách hàng nào ở xa không thể đến trực tiếp văn phòng có thể đặt vé máy bay qua điện thoại , nhân viên sẽ tư vấn các thông tin . Đại lý sẽ thông báo code cho hành khách qua tin nhắn điện thoại hoặc qua email, hành khách chỉ cần nhớ code để làm thủ tục khi ra sân bay mà thôi. Mọi thông tin về chuyến bay, trễ giờ bay, thay đổi hành trình sẽ được đại lý báo với bạn trong thời gian sớm nhất.

Như vậy việc mua vé máy bay qua đại lý sẽ được hỗ trợ tốt hơn nhiền khi đặt vé máy bay trực tuyến , bạn sẽ tránh được rất nhiều rủi ro khi mua vé .

Xem thêm : Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines :  https://baygiare24h.com/huong-dan-dat-ve-may-bay-vietnam-airlines/

Vé máy bay có rất nhiều quy định và điều kiện khác nhau cho hành trình trong nước và quốc tế.Vì vậy khi mua vé máy bay nếu chưa có kinh nghiệm mua vé máy bay trực tuyến thì tốt nhất hãy liên hệ các đại lý để nhân viên hỗ trợ cho bạn như thế sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Để đặt vé máy bay bạn có thể chọn những hình thức sao :

Qua website: www.baygiare24h.com

Qua phòng vé :  Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân
Địa chỉ : 445 Huỳnh Văn Bánh , P.13 , Q.Phú Nhuận
SĐT : 02839918420 – Hotline : 0945404010
Chi nhánh :  18 Hoàng Thiều Hoa , P.Hiệp Tân , Q.Tân Phú
SĐT : 02838606000 – 0932000302

Tìm kiếm trên Google : Baygiare24h.com , thêm vào cuốn nhật ký du lịch của mình địa chỉ bán vé máy bay này và tìm kiếm cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ du lịch nào.