Thứ Bảy , 20 Tháng Tư 2024
Trang Chủ / Tin Tức / Phòng vé máy bay đường Thống Nhất

Phòng vé máy bay đường Thống Nhất

Phòng vé máy bay đường Thống Nhất là một trong những nơi mà Tân Phi Vân hỗ trợ bán vé máy bay thuộc địa bàn quận Tân Phú.Bạn đang sinh sống tại đường Thống Nhất thuộc quận Tân Phú , có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không muốn tìm một địa chỉ để liên hệ thì hãy nhớ đến Tân Phi Vân – đại lý cấp một bán vé máy bay uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Tân Phi Vân một trong những đại lý cấp 1 ủy quyền của hãng , với thời gian hoạt động hơn 10 năm đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc .phòng vé máy bay đường Thống Nhất thuộc Tân Phi Vân cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng .

Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ chu đáo nhất , các thông tin về hành trình bay , giá vé cùng các chương trình khuyến mãi luôn được cập nhật thường xuyên .Ngoài ra Tân Phi Vân còn hỗ trợ mua vé máy bay đi du học , hỗ trợ làm Visa , vé định cư giá tốt .

 phong-ve-may-bay-duong-thong-nhat

Hình thức liên hệ phòng vé máy bay đường Thống Nhất

  1.  Đặt vé qua điện thoại : Hotline 0932000302 – 0945404010
  2. Đến trực tiếp văn phòng : Địa chỉ 18 Hoàng Thiều Hoa , Phường Hiệp Tân, quận Tân Phú
  3. Đặt vé qua trang web : website bán vé máy bay trực tuyến baygiare24h.com

Đây là thông tin chi nhánh vé máy bay Tân Phi Vân gần khu vực đường Thống Nhất.Khi có nhu cầu bạn có thể chọn cho mình một hình thức liên hệ đặt vé thích hợp.

china-airlines

Lý do bạn liên hệ đại lý Tân Phi Vân

  • Là đại lý cấp 1 ủy quyền của hãng trong việc đặt và xuất vé.
  • tư vấn hành trình bay , mức giá vé, giữ chỗ và các thủ tục cần thiết hoàn toàn miễn phí.
  • Tân Phi Vân bán vé máy bay 24/7 các ngày trong tuần qua điện thoại , skype , website ,….
  • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán và nhận vé tiện lợi như: PayPal, VISA CARD, chuyển khoản ngân hàng, internet Banking…..
  • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm , chuyên nghiệp , nhanh nhẹn sẽ giải quyết các vấn đề khi mua vé máy bay nhanh nhất.

Bao nhiêu thông tin là bạn có thể nắm rõ được về đại lý Tân Phi Vân.Cảm nhận như thế nào thì bạn phải thực hiện điều đó , ngay khi có nhu cầu tìm kiếm phòng vé máy bay đường Thống Nhất hãy liên hệ và cho chúng tôi biết nhận xé của bạn.

Con đường Thống Nhất

Đây là một con đường thuộc quận Tân Phú chứ không phải quận Gò Vấp .Đường Thống Nhất chạy thẳng ra đường Lũy Bán Bích , bạn có thể đi theo con đường này để đến chi nhánh Tân Phi Vân.Quý khách nào đang sinh sống tại các con đường gần đây như Bác Ái , Chu Văn An , Nguyễn Văn Huyên , Nguyễn Văn Tố ,..cũng có thể đi theo con đường Thống Nhất để đến phòng vé.

Xem trên bản đồ

Đọc thêm các bài viết liên quan

vé máy bay TPHCM đi Nha Trang giá rẻ sau tết 2017

vé máy bay mùng 4 tết đi thanh hóa